TMS Green diamond

TMS Green Diamond Đầm Cói Vĩnh Yên là khu đô thị hiện đại đẳng cấp với quy mô bề thế đầu tiên tại TP Vĩnh Yên, kiến tạo một hệ sinh thái đồng bộ toàn diện nhằm mang đến cuộc sống năng động hiện đại và an lành cho cư dân tương lai.

Với mục tiêu bắt kịp xu hướng hiện đại của thế giới, Công ty TMS Land, thành viên của Tập đoàn TMS, đã lên kế hoạch đầu tư gần 1 nghìn 300 tỷ đồng cho dự án TMS Green Diamond. Sau khi hoàn thành, dự án của TMS tại Đầm Cói Vĩnh Yên này sẽ có những ưu điểm vượt trội về quy hoạch hạ tầng đô thị, quy mô hoành tráng và các hệ sinh thái thân thiện với thiên nhiên.

Tên dự án: TMS Đầm Cói Vĩnh Yên (TMS Green Diamond)
Chủ đầu tư: Công ty TMS Land, thành viên của Tập đoàn TMS
Vị trí: Đầm Cói, Phường Hội Hợp – TP Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc
Diện tích dự án: 154 ha

Quy mô công trình bao gồm các hạng mục

  • 9,1 ha đất công cộng (Nhà trẻ, thiết chế văn hóa, đất chợ)
  • 60,5 ha đất cây xanh, công viên, mặt nước, bãi đỗ xe
  • 46,1 ha đất ở (nhà liền kề, biệt thự, nhà thương mại, nhà ở cao tầng)
  • 40,8 ha đất hạ tầng kỹ thuật.
Xem thêm thông tin chi tiết
Hạ tầng TMS Green Diamond

Vị trí TMS Green Diamond

Phường Hội Hợp với vị trí là giao điểm của nhiều tuyến đường lớn, có vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội của Vĩnh Yên trong tương lai gần. Khu vực này có khả năng kết nối dễ dàng tới bất cứ đâu nhờ lợi thế nằm cạnh các đường vành đai, đường tới các khu công nghiệp.

TMS Green Diamond sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm phát triển mới của thành phố Vĩnh Yên và cũng là của toàn tỉnh Vĩnh Phúc. Trong định hướng phát triển, đến năm 2030, Vĩnh Phúc sẽ xây dựng Vĩnh Yên thành một thành phố trực thuộc trung ương.

Dự án tọa lạc ngay trên mặt đường Lê Hồng Phong, một trong những trục đường hướng tâm quan trọng của thành phố Vĩnh Yên, cách trung tâm cũ của thành phố chỉ 15 phút di chuyển. Với lợi thế là khu vực kết nối nhiều tuyến đường lớn, cư dân ở TMS Green Diamond có thể dễ dàng và nhanh chóng kết nối tới nhiều cơ quan hành chính của tỉnh.

Vị trí TMS Green Diamond

TMS Green Diamond nằm ngay gần giao điểm đường Lê Hồng Phong và đường Đinh Tiên Hoàng trong khi chỉ cách Quốc Lộ 2A vài trăm mét. Kết nối vào những tuyến đường Lê Hồng Phong, Đinh Tiên Hoàng, Tỉnh lộ 305… cư dân có thể nhanh chóng tới các điểm thương mại, văn hóa, khu dân cư hiện hữu và hệ thống giáo dục phổ thông tới đại học. Dự án chỉ cách Đại học công nghệ GTVT 1,5km với 3 phút di chuyển và bệnh viện đa khoa Vĩnh Phúc 2,3km với 5 phút di chuyển.

Mặt bằng dự án

Trên quy mô lên đến 154,5ha, dự án được quy hoạch đồng bộ tiện ích tất cả trong một bao gồm siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng. Những tiện ích đẳng cấp nằm trong tổng thể khu đô thị được thiết kế mang phong cách Nhật Bản tối ưu cho công năng sử dụng và cảnh quan tinh tế.

Đặc biệt, toàn bộ không gian mặt nước Đầm Cói được quy hoạch nằm gọn trong dự án mang đến cho TMS Green Diamond hệ sinh thái động thực vật đa dạng và phong phú. Những khu vực nhà ở, biệt thự, shophouse được thiết kế kết hợp với những mảng không gian xanh, hướng ra không gian mặt nước. Đây là minh chứng cụ thể cho thấy chủ đầu tư dự án đã bắt kịp xu hướng sống tiện nghi ngay giữa thiên nhiên của cự dân tốt đến mức nào.  

Tên Công trình:
Khu đô thị TMS Green Diamond Đầm Cói, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Quy mô xây dựng
Diện tích khu đô thị 154,5 ha
Địa điểm thực hiện
Phường Hội Hợp thành phố Vĩnh Yên và xã Đồng Cương huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
Tên chủ đầu tư
Công ty cổ phần TMS Land, công ty thành viên của TMS Group
Tổng mức đầu tư
1.294.022.268.000
Giá trị dịch vụ tư vấn
858.390.000 đồng
Nhận sơ đồ phân lô chi tiết
Tổng thể TMS Green Diamond

Đăng ký nhận thông tin TMS Green Diamond

  • Bảng giá chính thức từ chủ đầu tư
  • Chi tiết hình ảnh mặt bằng phân lô 
  • Hồ sơ pháp lý của dự án đầy đủ
  • Chính sách bán hàng đang áp dụng
  • Tiến độ dự án cập nhật mới nhất